Gợi ý địa chỉ in ấn Sài Gòn uy tín nhất

Gợi ý địa chỉ in ấn Sài Gòn uy tín nhất

Ngày đăng: 12/08/2021 Lượt xem: 630

Công nghệ in ấn hiện nay ngày càng phát triển và giúp ích được rất nhiều trong quá trình hoạt động doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên công nghệ in ấn cũng được mở rộng với nhiều các công ty chuyên in ấn cực kỳ chất lượng.

Dịch vụ in ấn nhanh chóng hiện đại

Dịch vụ in ấn nhanh chóng hiện đại 

Địa chỉ in ấn Quảng Cáo Tây Bắc 

Địa chỉ in ấn đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng dịch vụ và giá thành ổn đó chính là in ấn Quảng cáo Tây Bắc. Đây là một trong những địa chỉ in ấn Sài Gòn khá nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến với chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu in phù hợp với xu hướng chung của thị trường hiện nay. Quảng cáo Tây Bắc có cơ sở tại Sài Gòn và luôn  hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. 

Các dịch vụ in ấn của Quảng Cáo Tây Bắc

Khách hàng sẽ được in ấn với những dịch vụ đa dạng và chất lượng cao như sau: 

In Hiflex

Có lẽ đây là một trong những hình thức quảng cáo được lựa chọn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đây là một phương pháp in bạt hiflex, hình ảnh chỉ được in ra sẽ cực kỳ to và dễ nhìn, thu hút khách hàng và gây ấn tượng tốt. Vì thế nên phương pháp này được áp dụng rất nhiều tư nhân thì phương pháp này cũng khá là cao bởi vì hình ảnh tiếp thị sản phẩm của công ty khá lớn và chi phí cũng cao. Đổi lại thì quảng cáo của doanh nghiệp sẽ mang lại tính hiệu tốt trong quá trình tiếp thị sản phẩm của mình ra thị trường qua phương pháp in này. 

In Decal

In Decal chắc chắn đã không còn xa lạ gì đối với các khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng bởi vì nó dễ sử dụng và giá thành rẻ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng, dán lên trên tường và trên mặt kính trong suốt, khi không còn sử dụng đến nữa có thể bóc ra. In Decal  hiện nay có rất nhiều loại nên khách hàng khá  thích thú với dịch vụ này. 

In PP

Công nghệ in PP hiện đại

Công nghệ in PP hiện đại 

 

Đây là một phương tiện trên thị trường hiện nay. Phương pháp này sẽ in một bản to mặt quảng cáo cực kỳ và sau đó dán vào tấm PPi đã được in sẵn. Đối với phương pháp này sẽ giúp cho bạn tăng khả năng trưng bày hình ảnh sản phẩm của mình hơn và đặc biệt là có độ bền cực kỳ cao, có thể thoải mái trưng bày ở ngoài đường chịu tác động của mưa gió nhưng vẫn giữ cho tuổi thọ cao, kéo dài thời gian sử dụng. 

Zalo