Mực của dấu văn phòng Shiny có tốt không?

Mực của dấu văn phòng Shiny có tốt không?

Ngày đăng: 22/07/2021 Lượt xem: 823

Khi mua dấu văn phòng, bạn không chỉ cần quan tâm đến chất lượng của con dấu, bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến mực của dấu có tốt hay không. Hiện nay có sản phẩm dấu văn phòng Shiny đang được ưa chuộng, vậy mực dấu Shiny có tốt hay không, hãy theo dõi nội dung trong bài viết này nhé!

 

Con dấu văn phòng Shiny

 

 

Mực dấu Shiny có bền màu?

 

Shiny là một sản phẩm dấu văn phòng cực kỳ nổi tiếng trên thị trường đến từ Đài Loan. Đi kèm với sản phẩm chất lượng thì mực của dấu Shiny được khách hàng đánh khá cao về chất lượng cũng như độ bền của mực in.

 

Vừa đa dạng về mẫu mã, Shiny hiện tại cũng cung cấp nhiều loại mực, đa dạng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam lại khá hạn chế về mực màu, hiện tại Việt Nam chỉ cung cấp 3 loại mực, đó là mực màu xanh, đỏ và màu đen.

 

Mực của dấu văn phòng Shiny

 

Việc sử dụng con dấu Shiny bởi vì sản phẩm vừa đảm bảo được chất lượng cao, bên cạnh đó mực của con dấu cũng không làm bạn phải thất vọng. Khi đóng dấu lên giấy sẽ đảm bảo được độ bền cực kỳ lâu. Những lý do này đã đủ để bạn lựa chọn con dấu văn phòng Shiny.

 

Hướng dẫn cách đổ mực con dấu Shiny đúng cách

Cách đổ mực dấu Shiny như sau:

 

–  Đàu tiên, ấn khung của con dấu xuống 1 khoảng 4-5mm, giống y các bạn đang tiến hành đóng dấu, sau đó bóp hai chốt lở hai bên cạnh con dấu để giữ khung dấu dừng đúng ở vị trí đó.

 

– Bước 2,  đẩy khay mực và lấy khay ra khỏi hộp, sau đó mới tiến hành  đổ mực vào bên trong khay đó và bạn chỉ nên đổ vừa đủ vào trong khay mực.

 

– Tiếp theo bạn chỉ cần lắp lại phần khung của dấu như cũ là xong bước đổ mực.

 

Hướng dẫn cách thay màu mực dấu liền mực: Trong trường hợp bạn đang dùng màu mực xanh nhưng vì lí do công việc bạn lại muốn chuyển qua sử dụng mực đỏ, vậy phải làm như thế nào? Trong trường hợp này bạn sẽ tiến hành bằng cách làm như sau:

 

–  Tháo khay mực đang sử dụng ra, sau đó đem đi rửa thật sạch bằng nước.

 

–  Để khay mực thấm hoặc phơi khô khay mực. Lưu ý phải sạch mực cũ ở phần mặt của con dấu, phần chạm trực tiếp lên giấy.

 

– Khi đã rửa sạch, bạn chỉ cần tiến hành bơm vào con dấu loại mực mà bạn muốn. Sau khi bơm nhớ lắp khay mực vào là hoàn thành xong việc thay mực.

 

Với những thông tin trên, Quảng Cáo Tây Bắc hy vọng nó sẽ có ích đối với bạn và mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với con dấu Shiny.

Zalo