Quy định khắc con dấu tên cá nhân bạn cần nắm rõ

Quy định khắc con dấu tên cá nhân bạn cần nắm rõ

Ngày đăng: 23/07/2021 Lượt xem: 1309

 

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ có nhiều người phân vân về quy định khắc con dấu tên cá nhân của người lãnh đạo hoặc là của một bộ phận nào đó trong doanh nghiệp. Nếu như còn thắc mắc về vấn đề này thì trong bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc và nó có thể giúp ích cho bạn trong quá trình hoạt động doanh nghiệp.

Con dấu khắc tên cá nhân

 

Đối tượng nào cần khắc dấu tên cá nhân?

Hiện nay con dấu doanh nghiệp không chỉ được sử dụng riêng biệt đối với những người lãnh đạo trong doanh nghiệp hay trong cơ quan nhà nước, trưởng bộ phận của doanh nghiệp. Bên cạnh đó thì con dấu còn được sử dụng cho nhiều cá nhân, nhân viên văn phòng hay là công chức nhà nước hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.

 

 Việc khắc tên lên dấu cá nhân của mình để đáp ứng được nhu cầu trong công việc và cũng rất thuận tiện trong quá trình làm việc. Khi dùng tên cá nhân hoàn toàn có thể xác định được đầy đủ họ tên của người đóng dấu sẽ cực kỳ linh hoạt khi dùng đến.

 

Khi sử dụng con dấu cá nhân, nếu như đóng vào văn bản hoặc giấy tờ thì có thể dễ dàng xác định được đối tượng đóng dấu trong văn bản là ai. Bên cạnh đó cũng có thể tăng thêm độ tin cậy cho đối tác làm ăn cùng hơn

Giá trị pháp lý của con dấu cá nhân

Mỗi một con dấu tên cá nhân sẽ được sử dụng thể hiện được tính đồng ý, cũng giống như công văn xác nhận người đóng dấu và quyết định được giá trị của văn bản. Ưu điểm của việc sử dụng con dấu cá nhân là vừa có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm việc và cũng mang lại hiệu quả công việc rất cao.

Các mẫu con dấu cá nhân được sử dụng nhiều

Những mẫu con dấu cá nhân được sử dụng hiện nay đó chính là mẫu dấu có khắc họ tên, số điện thoại liên hệ để có thể cung cấp được đầy đủ những thông tin cơ bản nhất của chủ con dấu. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của từng người thì sẽ có những loại rau khác thông tin khác nhau.

Con dấu giúp ích nhiều trong quá trình làm việc

Con dấu giúp ích nhiều trong quá trình làm việc

Địa chỉ khắc dấu tên cá nhân uy tín

Đi khắc dấu tên cá nhân uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể lựa chọn Quảng cáo Tây Bắc. Đây là một trong những nhãn hàng chuyên khắc con dấu tên cá nhân, khắc tượng doanh nghiệp cho khách hàng. Với kinh nghiệm khắc dấu cực kỳ đẹp và tinh tế chắc chắn những phông chữ, kiểu dáng con dấu ở đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Zalo