In decal sữa là gì? Công dụng của in decal sữa

In decal sữa là gì? Công dụng của in decal sữa

Ngày đăng: 14/08/2021 Lượt xem: 829

 

Công nghệ in ấn hiện nay ngày càng phát triển hơn và có nhiều hình thức nên khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn những hình thức in ấn phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay có công nghệ in decal sữa được khách hàng khái là ưa chuộng. Vậy thì bạn đã biết vì công dụng của công nghệ in decal sữa này hay chưa?

 

Công nghệ in decal sữa ngày càng được ưa chuộng

 

Khái niệm in decal sữa

In  decal sữa là một công nghệ in lên mẫu  decal có màu trắng sữa, bề mặt của nó giống như một lớp nhựa mỏng. Ở mặt sau của lớp  decal này sẽ được thiết kế phủ lớp keo dính để có thể dán lên trên bề mặt. In  decal sữa hiện đại ngày càng được khách hàng ưa chuộng tin dùng hơn bởi vì sản phẩm này khá dễ sử dụng và phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay.

Ưu điểm của in decal sữa

Những lý do khiến cho khách hàng luôn luôn tin dùng in  decal sữa bởi vì sản phẩm này đem đến những ưu điểm cho người sử dụng như sau:

 

  • In  decal sữa là một loại vật liệu ở phía mặt sau có keo dính nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Các bạn có thể sử dụng dán lên xe, dán lên kính, dán lên tường hoặc là dán lên tất cả các bề mặt mà mình muốn.
  • Trong quá trình in  decal sữa, các công ty thường sẽ sử dụng những loại mực sắc nét và rõ ràng nên sản phẩm sẽ có độ bền cao và đảm bảo chống lại được những tia cực tím rất tốt nếu như bạn trưng bày sản phẩm ở bên ngoài trời.
  • Thông thường các ấn phẩm in thường sẽ chỉ theo hình vuông hoặc hình chữ nhật, tuy nhiên in decal sữa sẽ được thiết kế với hình dáng đa dạng theo ý thích của bạn. Các hình dạng có thể là cong hoặc là gấp khúc đều được.

 

Với những ưu điểm này đã đủ lý do để khách hàng lựa chọn công nghệ in  decal sữa thay cho những loại in  decal khác trên thị trường ngày nay.

Địa chỉ in decal sữa

Các sản phẩm được thiết kế vô cùng bắt mắt

Các sản phẩm được thiết kế vô cùng bắt mắt

 

Mặc dù in  decal sữa rất phổ biến và có nhiều địa chỉ chuyên in hình thức này tuy nhiên bạn vẫn cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường. Tại thành phố Hồ Chí Minh có công ty Quảng cáo Tây Bắc Chuyên in  decal sữa cực kỳ chất lượng, các ấn phẩm đều sắc nét rõ ràng và đảm bảo tuổi thọ cao. Bên cạnh đó thì giá thành cũng rất phù hợp không quá cao nên khách hàng hoàn toàn có thể chi trả số khả năng của mình.

 

Zalo